Tổng hợp những mẫu TV tích hợp với ứng dụng Apple TV và AirPlay

Apple TV không còn là một yêu cầu để xem các chương trình được mua và thuê trên iTunes hoặc xem qua ứng dụng TV. Tìm hiểu xem TV Samsung, Sony và LG nào sẽ hoạt động với ứng dụng TV + của Apple.

Apple đang đưa nội dung gốc của riêng mình, được tạo ra bởi Jennifer Aniston, Reese Witherspoon, Steven Spielberg và JJ Abrams, cùng với nội dung từ các gói thuê bao TV khác, đến một ứng dụng TV được cập nhật và cải tiến.

Nội dung mới sẽ đến vào mùa thu năm 2019 và tin vui là bạn sẽ không cần Apple TV để xem nó trên TV của bạn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê bao TV + của Apple tại đây .

Ngay bây giờ, nếu bạn muốn xem nội dung được truyền phát từ iPhone hoặc iPad sang TV, bạn cần phải có một Apple TV được cắm vào bộ của bạn. Sau đó, bạn có thể truyền phát mọi thứ từ màn hình iPhone hoặc iPad sang TV bằng AirPlay.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Apple TV trên Apple TV để duyệt các kênh theo yêu cầu khác nhau để xem những gì có sẵn từ các dịch vụ khác nhau mà bạn đăng ký hoặc có quyền truy cập. Sau đó, bạn có thể xem nội dung trong ứng dụng có liên quan. Tất cả những gì được thiết lập để thay đổi vào mùa thu năm 2019, theo Apple.

Một thay đổi là bạn sẽ có thể xem nội dung trong chính ứng dụng Apple TV (thay vì bị đẩy vào ứng dụng của bên thứ ba).

Một thay đổi quan trọng khác là ứng dụng TV sẽ có sẵn bên ngoài iPhone, iPad và Apple TV trên một số nhãn hiệu TV thông minh nhất định.

Trong trường hợp một số TV không cung cấp ứng dụng TV, hỗ trợ cho AirPlay 2 sẽ có nghĩa là bạn sẽ có thể truyền phát từ iPhone hoặc iPad để xem nội dung Apple trên màn hình TV của bạn.

Điều này cho thấy Apple sẵn sàng chấp nhận rằng cách duy nhất để hãng có thể đưa nội dung của mình lên TV của mọi người là hợp tác với các nhà sản xuất TV. Trên cơ sở hầu hết các TV đi kèm với Netflix và Amazon Prime, dịch vụ đăng ký Apple TV Plus mới của Apple sẽ không thể cạnh tranh với các lựa chọn thay thế nếu cần thêm hộp.

Apple hiện đang bán Apple TV cho mục đích này, nhưng Apple TV bám sát Roku, Fire TV và Chromecast về mặt doanh số. Nói về điều này, Apple đã thông báo rằng Roku và Amazon Fire TV cũng sẽ hỗ trợ dịch vụ mới.

Tất cả điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn cần Apple TV để xem nội dung xem được mua hoặc thuê từ iTunes Store hoặc có sẵn thông qua ứng dụng Apple TV.

Bạn có thể xem Apple TV + trên cái gì ?

Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về các thiết bị bạn có thể xem Apple TV trên.

iPhone

Hiện tại bạn có thể sử dụng ứng dụng TV trên iPhone để tìm kiếm nội dung, xem các đề xuất và chuyển thẳng đến danh sách Up Next của bạn. Tuy nhiên, khi bạn chọn những gì bạn muốn xem, bạn sẽ được gửi đến ứng dụng tương ứng để xem nó, có thể là Netflix, Prime, iPlayer, v.v.

Powered By

Từ tháng 5 năm 2019, ứng dụng này sẽ được cập nhật để một số nội dung nhất định sẽ được tích hợp vào ứng dụng Apple TV và bạn sẽ không phải rời khỏi ứng dụng để xem nó.

Apple cho biết bạn sẽ có thể tải xuống nội dung có sẵn thông qua ứng dụng để xem ngoại tuyến

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký dịch vụ TV + của Apple khi nó ra mắt vào mùa thu, bạn sẽ có thể xem và tải xuống tất cả nội dung gốc của Apple trên iPhone của bạn.

iPad

Tình hình với iPad giống hệt iPhone. Bạn sẽ có thể xem tất cả nội dung có sẵn trong ứng dụng Apple TV, sau khi phiên bản cập nhật ra mắt. Và nếu bạn đăng ký dịch vụ TV +, bạn cũng có thể xem tất cả nội dung của chính Apple.

Máy Mac

Chúng tôi luôn thấy kỳ lạ là ứng dụng TV không có sẵn trên máy Mac. Đặc biệt là từ nhiều năm trước, phần mềm Front Row dành riêng cho Mac là tiền thân của ứng dụng TV mà chúng ta biết ngày nay.

Từ mùa thu, ứng dụng TV sẽ đến với Mac, có lẽ nhờ vào công việc của Apple giúp việc chuyển các ứng dụng iOS sang macOS dễ dàng hơn. Do đó, bạn sẽ có thể xem bất kỳ nội dung nào có sẵn thông qua ứng dụng TV trên máy Mac.

Apple TV

Ngay bây giờ, nếu bạn có một hộp hàng đầu của Apple TV được cắm vào TV thông minh của bạn, bạn có thể tìm kiếm nội dung bằng ứng dụng TV. Như với iPhone và iPad, sau đó bạn bị loại khỏi ứng dụng TV để xem nội dung trong ứng dụng Theo yêu cầu có liên quan.

Tuy nhiên, khi ứng dụng TV được cập nhật cho Apple TV xuất hiện vào cuối năm nay, bạn sẽ có thể xem mọi thứ trong ứng dụng TV.

Nếu bạn đã sở hữu Apple TV có tính năng App Store (đó là Apple TV 4 hoặc Apple TV 4K), bạn đã có thể sử dụng ứng dụng TV và khi ứng dụng được cập nhật đến vào cuối năm nay, bạn sẽ có thể hưởng lợi từ tất cả Các tính năng mới.

TV nào hoạt động với ứng dụng Apple TV +?

Một điều khác sẽ thay đổi vào mùa thu này là bạn có thể không cần Apple TV để xem nội dung này trên TV của bạn.

Apple đã thông báo rằng ứng dụng Apple TV sẽ có mặt trên TV thông minh mới của Samsung vào mùa xuân này và trên các nền tảng Amazon Fire TV, LG, Roku, Sony và VIZIO “Cuối năm nay”.

Ngoài ra, khách hàng với một số mẫu TV thông minh cũ của VIZIO, Samsung, LG và Sony sẽ có thể truyền trực tiếp nội dung từ iPhone hoặc iPad sang TV thông minh nhờ hỗ trợ AirPlay 2. Chi tiết hơn về điều đó dưới đây.

Roku

Apple đã xác nhận rằng ứng dụng Apple TV sắp ra mắt Roku, chúng tôi chưa biết khi nào hoặc mô hình nào sẽ có sẵn trên đó. Chúng tôi giả định rằng Roku sẽ cung cấp ứng dụng Apple TV dưới dạng cập nhật phần mềm hoặc tải xuống từ cửa hàng của mình.

Truyền hình lửa Amazon

Nếu bạn đã sở hữu Fire TV hoặc nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc, bạn cũng sẽ có thể tải ứng dụng Apple TV trên thiết bị đó vào cuối năm nay. Một lần nữa, chúng tôi chưa biết ứng dụng TV sẽ là một phần của bản cập nhật phần mềm hay có sẵn dưới dạng tải xuống từ cửa hàng Ứng dụng và Trò chơi của Amazon.

Samsung

Vào đầu tháng 1 năm 2019, Samsung đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp chương trình Phim và chương trình truyền hình iTunes Apple iTunes trên TV mới và một số TV Samsung 2018 (thông qua bản cập nhật firmware). Ngoài ra, Samsung đã công bố hỗ trợ cho AirPlay 2.

Liên quan đến thông báo của Samsung, phó chủ tịch cấp cao về dịch vụ và phần mềm Internet của Apple, Eddy Cue cho biết: Sinh Chúng tôi mong muốn mang trải nghiệm iTunes và AirPlay 2 đến nhiều khách hàng hơn trên thế giới thông qua Samsung Smart TV, vì vậy người dùng iPhone, iPad và Mac vẫn chưa một cách khác để thưởng thức tất cả nội dung yêu thích của họ trên màn hình lớn nhất trong nhà của họ.

Các TV Samsung sau đây sẽ có ứng dụng TV: QLED series 4-, 5-, 6-, 7-, 8- (các mẫu 2018 và 2019).

Sony

Vào thứ Hai ngày 7 tháng 1 năm 2019, Sony đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp AirPlay 2 trên một số TV ra mắt vào cuối năm 2019. Khi công ty đưa ra thông báo vào tháng 1 không rõ liệu Sony có kế hoạch chỉ hỗ trợ AirPlay 2 để phát trực tuyến không Các thiết bị của Apple, thay vì cung cấp một lối tắt đến iTunes.

Tuy nhiên, dường như ứng dụng TV sẽ xuất hiện trên một số TV Sony được chọn vào cuối năm nay. Apple đã chỉ ra trong sự kiện ngày 25 tháng 3 rằng ứng dụng Apple TV sẽ có mặt trên các nền tảng của Sony vào cuối năm nay.

Nếu TV Sony của bạn có hỗ trợ AirPlay 2, bạn sẽ có thể truyền phát nội dung từ thiết bị Apple sang TV mà không cần Apple TV.

Sony cũng tuyên bố rằng TV của họ cũng sẽ tích hợp với HomeKit

Các TV Sony sau đây sẽ cung cấp AirPlay 2: Sony Z9G, A9G, X950G và X850G (2019).

LG

LG cũng đã xác nhận rằng họ sẽ hỗ trợ AirPlay 2 trên TV mới của họ.

Các TV LG sau đây sẽ cung cấp hỗ trợ: TV LG OLED, UHD UM7X và NanoCell SM8X và SM9X (2019).

Vizio

Vizio cũng đã xác nhận rằng họ sẽ hỗ trợ AirPlay 2.

Các TV Vizio sau đây sẽ cung cấp hỗ trợ: D-, E-, M- và P-Series (2017) và Vizioi P-Series Quantum model (2018 và 2019).

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể mua TV Vizio ở Anh hay không, câu trả lời có lẽ là không vì họ chỉ bán ở Mỹ và không được thiết kế cho thị trường của chúng tôi.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *